Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Tất tần tật về sản phẩm mộ bằng đá khối Thiện Phú

Mộ đá Thiện Phú là một cơ sở có mặt trong khuôn viên làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, một ngôi làng với 400 năm lịch sử trong nghề chế tác đá mỹ nghệ tâm linh truyền thống. Cho đến nay cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú đã trải qua 3 đời thực hiện chế tác nghề truyền thống do ông cha để lại.

Mẫu mộ hậu bành đơn giản 2017 tại Thiện Phú

Nhưng do là sản phẩm truyền thống mà nhiều người chưa hiểu kỹ về chúng cũng như giá thành mộ đá cũng khá cao so với những mẫu sản phẩm cùng loại sản xuất trên chất liệu như là gạch và xi măng. Chính vì vậy nhiều người vẫn còn e ngại khi lựa chọn chúng cho phần mộ người thân đã mất của mình.

Để mọi người có thể yên tâm hơn mỗi khi lựa chọn những mẫu mộ bằng đá, Thiện Phú xin tổng hợp lại tất cả các dòng thông tin về sản phẩm để quý khách tham khảo.

Lưu ý: Tất cả các thông tin đề cập bên dưới đều là những thông tin chính thống 100%, được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín và từ chính kinh nghiệm chế tác 3 đời tại cơ sở của chúng tôi.

Cùng Thiện Phú tìm hiểu về sản phẩm mộ bằng đá tại Ninh Vân

Nghe đến cái tên đá mỹ nghệ Thiện Phú hay đá mỹ nghệ Ninh Vân có lẽ là một trong số rất nhiều người trên toàn quốc không còn quá xa lạ. Đây là một sản phẩm truyền thống được thực hiện từ chính những nghệ nhân trong làng nghề đá cách đây đã nhiều năm.

Với chất liệu đá nguyên khối đồng thời thực hiện gia công từ chính những người có kinh nghiêm chế tác lâu năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm mộ đá tại cơ sở của chúng tôi. Mẫu sản phẩm này chính thức ra mắt cách đây khoảng 300 năm. Sau khi những nghệ nhân thực hiện thành công nhưng sản phẩm sinh hoạt, cột đá, hay con giống, tượng phật trong đình chùa.

Mẫu lăng thờ đẹp

Nhưng cho đến hiện tại thì mộ bằng đá luôn được coi là sản phẩm đi đầu, chủ đạo tại làng nghề của chúng tôi. Bởi lẽ chúng mang đến cho chúng tôi nhiều thành công cũng như đưa làng nghề ra nhiều tỉnh thành trên toàn quốc hơn.

Thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối, khai thác từ chính những ngọn núi đá vôi tại Ninh Bình và hiện nay là đá tại Thanh Hóa và Nghệ An. Những khối đá vững chắc đảm bảo khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên Việt Nam. Đồng thời với việc khắc họa hình ảnh văn hóa trực tiếp lên trên đá tạo nên nét nghệ thuật độc đáo cùng nhiều giá trị nổi bật.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mẫu lăng mộ đá đẹp này cho những phần mộ trong gia tộc của mình.