Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Nhận thiết kế - thi công công trình lăng mộ bằng đá ngoài trời.

Bạn đang mong muốn thiết kế cũng như xây dựng cho gia đình mình một khu lăng mộ bằng đá nguyên khối thật khang trang và sạch sẽ. Nhưng bạn lại không hề biết để xây dựng nên những công trình như thế thì cần làm những gì cũng như làm như thế nào. Với diện tích hiện có bạn có thể đặt bao nhiêu sản phẩm cũng như đặt chúng như thế nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – cơ sở chế tác lăng mộ đá Thiện Phú để được hỗ trợ tư vấn từ chính những nghệ nhân có tay nghệ trong làng.

lăng mộ đá

Thiết kế khu lăng mộ cần những điều gì?

Thiết kế khu lăng mộ cho gia tộc cần những điều gì là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu để có thể xây dựng nên một khu lăng mộ với chất liệu đá nguyên khối. Bạn sẽ cần đến rất nhiều các sản phẩm cũng như mỗi sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều hạng mục khác nhau. Phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn cũng như gia đình của bạn mà những nghệ nhân tại đây sẽ hướng dẫn và đưa ra cho bạn một số lựa chọn phù hợp nhất và dựa vào đó bạn đưa ra cho mình một lựa chọn bạn cho là phù hợp nhất.

Thông thường trong một khu lăng sẽ gồm một lăng thờ chính, những phần mộ kèm theo, lan can cùng nhiều hạng mục khác nếu như điện tích gia đình cũng như nhu cầu có. Những hạng mục ấy có thể có, có thể không.

Với những đại gia đình có nhiều phần mộ cần xây dựng mà diện tích xây dựng lại nhỏ thì các nghệ nhân sẽ giúp bạn có thể chọn những mẫu mộ đơn giản cũng như nhỏ hơn hay hiện nay những mẫu mộ đôi cũng là một trong những biện pháp thích hợp cho vấn đề nay, hoặc sử dụng mộ đôi để có thể vừa tiết kiệm diện tích mà lại vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho toàn khu phần mộ.

Ngoài ra để cho toàn bộ khuôn viên mộ không bị bẩn do trời mưa bạn có thể thực hiện ốp nền cũng như trồng cỏ để giải quyết vấn đề trên không những như thế còn làm đẹp thêm cho phần mộ.

Mỗi một phần trong khu lăng mộ đá đều có thể biến đổi, thay thế sao cho phù hợp với diện tích cũng như yêu cầu của gia chủ. Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết mọi ý tưởng của bạn đều sẽ được hiện thực hóa một cách tốt nhất mà chúng tôi có thể.

Nếu bạn quyết định rồi hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0979 44 66 00. Hoặc bạn có thể truy cập theo địa chỉ website http://langmodanv.com để tham khảo một số công trình chúng tôi đã thực hiện.