Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Mộ đá bát giác- Cở sơ mộ đá Tân Thiên Phú.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình, được hình thành từ hơn hai mươi năm, đến năm 2012 chính thức lấy tên công ty TNHH đá mỹ nghệ Ninh Bình với hai chí nhánh con là lăng mộ đá Minh Quang và lăng mộ đá Tân Thiên Phú. Hôm nay tôi sẽ nói qua về một sản phẩm được rất nhiêu khách hàng chọn lựa đó là mộ đá bát giác.

Một số mẫu mộ đá bát giác của chúng tôi.

Mộ đá bát giác NV 01.

Mộ đá bát giác NV01

Mộ đá bát giác NV 02.

Mẫu mộ đá bát giác NV02

Sao gọi là mộ đá bát giác.

Là mộ đá gỗm có tám cạnh xung quanh. Mẫu mộ đá bát giác có rất nhiều loại khác nhau như, hai mai, ba mái và đá bát giác không mái. Nhưng mộ không mái hay còn gọi mộ tam sơn vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Do mẫu này có thiết kế đơn giản, dễ vận chuyển và chi phí thấp. Phù hợp với những địa hình khó.

Mộ đá bát giác ở Tân Thiên Phú có gì nổi bật.

Cơ sở chúng tôi mấy năm chở lại đây đã đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại, để áp dụng vào việc gia công, chế tác lăng mộ đá nói chúng và mộ đá bát giác nói giêng. Cùng với đó là công tác đào tạo tay nghề cho đội ngũ thợ đá do các nghệ nhân gỏi trong làng đá mỹ nghệ Ninh Vân đảm nhận. Nên chúng tôi rất tự tin vào mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra và sản phẩm mộ đá bát giác đẹp cũng không ngoại lệ. Ở chúng tôi sản phẩm luôn có độ sắc nét, tinh sảo cao. Phôi được nhập từ những lò cũng như công ty lớn, có uy tín. Nên hạn chế được tối đa nứt vờ của từng mẫu mộ đá.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như mẫu mã kích thước về sản phẩm mộ đá bát giác xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Lăng mộ đá: Tân Thiên Phú.

ĐC: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Xuân Phúc- Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình.

Email: damynghethienphu@gmail.com.

ĐT: 0974 22 44 00.