Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Luôn thay lăng mộ đá hướng đến sự hoàn thiện.

Những mẫu mộ bằng đá Thiên Phú tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Cơ sở chúng tôi là một trong những địa chỉ hình thành lâu năm nhất trong làng nghề đá mỹ nghệ với những sản phẩm được sản xuất với chất lượng nguồn nguyên liệu tốt nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là một địa chỉ chuyên về các sản phẩm như mộ đá và lăng mộ bằng đá. Qua mỗi một giai đoạn cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi luôn mong muốn thay đổi những sản phẩm của mình nhằm đặt đến sự hoàn thiện hơn trong mỗi một sản phẩm của mình.

lang mo da

Khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm nào

Nhu câu khách hàng luôn thay đổi và hiện nay tại làng nghề đá mỹ nghệ cũng như tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú sản phẩm lăng mộ đá khối vẫn là sản phẩm được khách hàng chọn lựa nhiều nhất. Nếu chúng ta so sánh chi phí để thực hiện xây một khu lăng mộ bằng đá với việc làm mộ xây thì mức giá chênh lệch giữ chúng không quá nhiều. Nhưng nếu như chúng ta so sánh về chất lượng, tính thẩm thị những mẫu lăng mộ bằng đá hơn hẳn so với những mẫu mộ xây từ đá, xi bình thường.

Vậy còn lý do gì chúng ta lại không chọn những mẫu mộ đá với độ bền vĩnh cửu thay cho những ngôi mộ xây với thời gian vài năm. Không những thế khi chọn xây mộ bằng đá khối bạn cũng sẽ không phải nhiều mất thời gian cũng như chuẩn bị kinh phí tu sửa như những phần mộ được xây dựng bình thường. Muốn thực hiện xây dựng một ngôi lăng mộ hay nguyên một khu lăng mộ đá điều đó hoàn toàn không hề ảnh hưởng cũng như gặp khó khăn gì.

Việc bạn thực hiện chỉ là chọn một cơ sở uy tín, chọn một mẫu lăng mộ ưng ý và việc còn lại hãy giao cho những nghệ nhân tại đó. Những nghệ nhân tại đây sẽ chọn nguyên liệu sau đó thực hiện các công đoạn chế tác cho đến khi hoàn thiện theo đúng mẫu lăng mộ bằng đá.

Những điều khách hàng quan tâm đến hiện nay chính là những mẫu lăng mộ đá khối. Với nhiều mẫu mã cũng như hình dáng da dạng, mang lại nhiều điều may mắn.

Hãy cùng chúng tôi tạo dựng nên một khu lăng mộ theo văn hóa và phong cách riêng biệt của mỗi chúng ta.