Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Lăng mộ khối sản phẩm đi đầu Thiện Phú.

3 tháng cuối năm chính khoảng thời gian mỗi chúng ta trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Những gia đình bận rộn hoàn thiện nốt những công việc còn đang dang dở của mình cũng nwh chuẩn bị hoàn thiện công việc xây dựng lăng mộ cho gia tiền, cùng đón tết trong một mái nhà mới, khàng trang và sạch sẽ hơn. Đối với những người nghệ nhân trong lang nghề thì đây lại là khoảng thời gian vất vả nhất. Họ làm việc cả ngày lẫn đêm chỉ để mong thực hiện xong những công trình mà những vị khách đã tin tưởng giao cho mình.

Theo truyền thống của bao đời nay cả dân tộc ta từ trước cho đến nay mỗi chúng ta không bao giờ quyên câu nói "ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn" mà ông bà xưa vẫn luôn nhắc đến trong mỗi lời dạy hay những câu chuyện cổ tích.

Để xây dựng thành công nên những ngôi mộ đá đẹp khang trang và sạch sẽ, đẹp bạn nên đi tham khảo thêm mẫu mã cũng như kích thước cho đến giá mộ đá thành ở nhiều nơi, nhiều cơ sở thay vì nhiều đại lý để có được một lựa chọn đúng đắn nhất cho chính mình cũng như gia đình. Với tiêu chí hoàn thành mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Hôm nay cơ sở Thiện Phú xin gửi đến cho tất cả mọi khách hàng những mẫu lăng mộ bằng đá khối do chúng tôi đã thiết kế cũng như lắp đặt thành công trên nhiều tỉnh thành.

mộ đá đẹp

Giá rẻ mà chất lượng chỉ có thể là lăng mộ đá khối

Mộ bằng đá nguyên khối là một trong những sản phẩm hiện đang được nhiều người trên toàn quốc chọn lựa là mẫu mộ xây lại những phần mộ đãbị xuống cấp hoặc xây mới cho người thân đã khuất. Để công việc xây dựng được diễn ra thuận lời, đầu tiên chúng ta cần quyết định xem sẽ xây mộ đá với kích thước như thế nào, mức giá ra sao, mẫu mã như thế nào? Mộ có mái hay là mộ không có mái. Với mỗi một mẫu lăng mộ sẽ đều mang trong mình những ý nghĩa cũng như một vẻ đẹp riêng biệt. Chính vì thế khi chọn lựa mẫu lăng mộ cho dòng họ bạn nên chú trọng xem nên thiết kế mẫu mộ như thế nào cũng như vị trí đặt và khuôn viên bày trí ra sao cho thích hợp. Điều bạn thật sự quan tâm đó có phải là mẫu lăng mộ thuộc tôn giáo hay là không cũng như lựa chọn những mẫu hoa văn in trên đó có thích hợp hay không?

Tất cả những điều đó đều có tại Thiện Phú chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ thực hiện đúng như bạn mong muốn.

Mộ đá được làm trên chất liệu đá xanh nguyên khối chính vì thế lúc ban đầu giá mộ đá sẽ cao hơn so với những mẫu mộ xây thông thường. Do thời hạn sử dụng mộ đá là mãi mãi còn mộ xây thì chỉ khoảng vài năm.