Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Lăng mộ đá lựa chọn niềm tin.

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian tất cả mọi người tất bật hoàn thành tất cả những công việc vẫn còn đang giang giở chuẩn bị đón một năm mới. Nhưng theo phong tục Viêt Nam chúng ta đây cũng là thời điểm mà mỗi người con người chá nhớ về cội nguồn của mình. Thời tiết cũng như những điều kiện thiên nhiên khác cũng cho chúng ta những thuận lợi để tạo dựng lại những khu lăng mộ đá cho người thân đã mất. Ngày nay mọi người chủ yếu chọn những ngôi mộ đá đẹp để thực hiện công đoạn này.

Tâm huyết, tận tình, tận tụy trong nghiệp chạm khắc đá

Cách đây vài năm chúng tôi đã không thể đáp ứng được hết những đơn hàng của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã quyết định mở rộng quy mô sản xuất với nhiều nghệ nhân có tay nghề cũng như trang thiết bị hiện đại hơn. Để có thể vừa mở rộng quy mô vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm cơ sở chúng tôi tuyển chọn những nghệ  nhân có tay nghề từ 3 năm trở lên, đặc biệt đây phải là những nghệ nhân có xuất thân từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Lý do chúng tôi chọn những nghệ nhân ấy bởi họ không những có thể sản xuất ngay mà không cần đào tạo, bên cạnh ấy do là người sống tại làng, họ sẽ hiều phong tục tập quán cũng như những nét văn hóa, cách chế tạo như thế nào.

Sản xuất với những mẫu sản phẩm bằng lòng nhiệt huyết cùng với chữ tâm, những nghệ nhân mới dù thay đổi môi trường nhưng họ vẫn có thể bắt kịp tốc độ và tạo nên những sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn, mẫu mã đẹp.

Để tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá những nghệ nhân bắt đầu từ khâu chọn nguyên liệu sau đó tạo hình khối, cuối cùng là đưa những mẫu hoa văn trên những hình khối đá, lắp đặt và kiểm tra.

Thiên Phú sản xuất với chất liệu đá tốt nhất

Mỗi một sản phẩm đá đều có thể thực hiện trên rất nhiều loại đá khác nhau như đá xanh, đá vàng, đá trắng,… nhưng để có thể chọn lựa ra được đâu là những khối đá chất lượng, đạt tiêu chuẩn để sản xuất thì không phải ai cũng có thể làm được.

Để chọn được một khối đá tốt để thực hiện đòi hỏi người nghệ nhân phải có nhiều năm cũng như nhiều kinh nghiệm sản xuất cũng như tiếp cận với nhiều loại đá khác nhau, nắm được đặc điểm cũng như cấu tạo khi chỉ cần nhìn hoặc gõ nhẹ cũng có thể biết được khối đá đó bên trong như thế nào? Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú với ưu thế có được những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm đồng thời có được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao. Chính vì thế mỗi sản phẩm mộ đá đẹp của chúng tôi đều được thực hiện trên chất liệu tốt nhất.