Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Lăng mộ đá đẹp - sản phẩm uy tín của cơ sở mộ đá Thiên phú.

 Lăng mộ đá Tân Thiên Phú chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các công trình về đá mỹ nghệ như: khu lăng mộ bằng đá, khu di tích bằng đá, lăng thờ đá…….Đặc biệt trong các sản phẩm ấy, sản phẩm lăng mộ được chúng tôi đẩy mạnh và phát triển trong những năm gần đây. Đến với cơ sở Tân Thiên Phú chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế những Mẫu mộ đẹp nhất hiện nay.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp của chúng tôi.

1. Mẫu mộ tam sơn đá.

Mẫu mộ tam sơn NV02

mau mo da NV02

 

Mẫu mộ tam sơn NV03.

mau mo da tam son Nv03

 

Mẫu mộ Tam sơn NV04.

mau mo da tam son NV04

Xem thêm mẫu mộ tam sơn.

2. Mẫu mộ đá hai mái.

MẪU mộ hai mái NV02

Lăng mộ đá, mẫu mộ đá hai mái NV02

 

Mẫu mộ hai mái đá NV09

mẫu lăng mộ đá hai mái NV09

Xem thêm mẫu mộ hai mái.

3. Mẫu mộ đá ba mái.

Mẫu mộ ba mái NV06

mộ đá ba mái NV06 của lăng mộ đá Tân Thiên phú

 

Mẫu mộ ba mái NV04

Mẫu mộ ba mái đá NV04

Xem thêm mẫu mộ ba mái

Mẫu lăng thờ đá.

Mẫu lăng thờ đá NV07

Mẫu lăng thờ đá NV07, lăng mộ đá Thiên Phú

 

Mẫu lăng thờ đá NV08

mẫu lăng thờ đá NV08

Xem thêm mẫu lăng thờ.

Mẫu mộ lục lăng đá.

Mẫu mộ lục lăng NV01.

mộ đá lục lăng

 

Mẫu mộ lục lăng đá NV02.

 

Mẫu mộ tròn đá.

Mẫu mộ tròn đá NV01.

mộ đá tròn

 

Mẫu mộ tròn đá NV02

mộ đá tròn đá NV02

 

Một số công trình lăng mộ đá mà Tân Thiên Phú chúng tôi đã thực hiện.

khu lăng mộ đá hà tĩnh

khu lăng mộ đá hải phòng

Vì sao nên chọn sản phẩm lăng mộ đá của Tân Thiên Phú chúng tôi.

Song song với việc đầu tư, cải tiến những trang thiết bị hiện đại trong nghề, cùng với đó là sự quản lý chặt chẽ trong sản xuất. Hơn hết là một đội ngũ nghệ nhân và thợ đá có tay nghề vững chắc và kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá lâu năm. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú, mang đến cho thị trường những sản phẩm về đá nói chung và sản phẩm lăng mộ đá đẹp nới giêng có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất. Yếu tố uy tín của chúng tôi là. Luôn luôn bảo đảm tiến độ lắp đặt và lắp đặt đúng thời gian và địa điểm yêu cầu của khách hàng, giá cho mỗi sản phẩm được Tân Thiên Phú tính toán, sao cho hợp lý nhất. Nhằm mang đến các yêu cầu khác nhau từng khách hàng.

Thế mạnh tạo dựng nên uy tín cho doanh nghiêp đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú đó chính là: luôn tạo sự chuyên môn nghề nghiệp cao, đề cao tính trách nhiệm của mỗi người thợ đá, bên cạnh đó là giám sá kỹ thuật của các nghệ nhân có chuyên môn  giỏi. yếu tố. Ngoài ra Tân Thiên Phú chúng tôi còn thường xuyên tiến hành tổ chức, trao đổi tư duy công việc, sáng kiến, kinh nghiệm, mẫu mã với những cơ sở, doanh nghiệp  khác. Nên một Tân Thiên Phú luôn năng động, luôn phát triển hơn trong từng sản phẩm đá chế tác ra.

Tay nghề của nghệ nhân, yếu tố quan trọng, trong chế tác lăng mộ đá đẹp.

Với đội ngũ hơn chục người thợ điêu khắc lành nghề và thừa hưởng truyền thống lâu đời của ông cha đã xây dựng lên xưởng để lại. Song song với đó là việc áp dụng công nghệ kỹ thuật vào việc chế tác Mẫu lăng mộ đá, Vì thế chúng tôi luôn tự tin đưa ra những sản phẩm về đá nói chung và mẫu lăng mộ đẹp nói giêng đủ chất lượng mà hiệp hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đưa ra. Quan trọng hơn nữa là chúng tôi luôn đặt cái tâm nghề vào mỗi sản phẩm được làm ra. Để có một khu mộ đá đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mẫu lăng mộ đá đẹp và các quy trình tạo nên.

Để có một mẫu mộ đẹp ngoài những khâu thiết kề mẫu mã thì những yếu tố sau góp phần quan trọng tạo lên một mẫu mộ đá đẹp hoàn chỉnh đạt chuẩn thương hiệu của làng đá ninh vân- Ninh Bình đề ra.

-Chất liệu của phôi đá: đá thường được lấy phôi ở những tỉnh như Đà Nẵng, Thanh hóa, nghệ an…nhưng đá xanh Thanh Hóa vẫn được lựa chọn nhiều nhất để làm mộ đá vì có độ cứng cao, mẫu sắc đồng đều vĩnh cửu, ít bị bám rêu theo thời gian…

-Thiết kế mẫu mã: Khâu này tương đối quan trong vì nó quyết định đến hình thức tổng thể của một mẫu mộ đá đẹp. Một mẫu lăng mộ đẹp là phải cân đối về tổng thể. Các chi tiết cấu thành không được quá to hoặc quá nhỏ………..

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn.

Đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú.

ĐC: làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình