Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Giá mộ đá - Lăng mộ đá Tân Thiên Phú.

Hôm nay có một vị khách hàng gọi cho tôi, muốn làm một khu lăng mộ đá khoảng chừng 70m2 và yêu cầu tôi báo giá với các hạng mục sau: cổng tam quan đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, và 6 mẫu mộ đá không mái(mộ tam sơn). Sau khi xem sét và tôi đã gửi cho khách hàng ấy một bảng báo giá và ghi chú đây là bảng báo giá tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào những yêu cầu trạm khắc của khách hàng, hay địa bàn lắp đặt khó hay rễ. Tôi nhận được từ khách hàng này là câu nói trách móc “bên anh làm việc không chuyên nghiệp”. và tôi vội về để viết bài này để quý khách tham khảo trước khi quan tâm đến sản phẩm cũng như giá mộ đá.

 giá mộ đá

Các yếu tố quyêt định đến giá mộ đá.

  1.  Chất liệu đá: hiện nay ngoải đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình ra còn có rất nhiều các loại đá khác để chế tác lăng mộ đá, như đá quỳ hợp, đá lục yên…do mỗi chất liệu đá khác nhau có giá khác nhau nên giá lăng mộ đá cũng thay đổi.
  2. Mẫu mã: đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, nên quý khách nên tham khao các mẫu mộ đẹp có trên website trước khi được tư vấn về giá.
  3. Kích thước: điều này thì đương nhiên một ngôi mộ đá càng lớn thì giá càng cao.
  4. Chi tiết trạm khắc: Thông thường ở cơ sở đã có những mẫu hoa văn trạm khắc được chúng tôi xem là đạt tiêu chuẩn, nhưng quý khách hàng muốn có một mẫu lăng mộ đẹp cầu kỳ hơn thì quý khách phải tra thêm một khoản hỗ chợ.
  5. Địa bàn  lắp đặt: đối với những ngôi mộ đá nhỏ thì yếu tố này có thể bỏ qua, những với những ngôi mộ lớn thì đây lại là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Tôi khuyên quý khách nên yêu cầu bên chế tác, thi công đến xem địa bàn trước khi thực hiên.

Nói chung trước khi làm quý khách nên yêu cầu cung cấp mẫu mã, kích thước trước khi quan tâm đến giá mộ đá.