Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Địa điểm bán lăng mộ khối đá được nhiều người lựa chọn

Để tìm ta cho mình một cơ sở chế tác đồ đá mỹ nghệ không hề khó trên thị trường hiện nay nhưng để tìm lại cho bạn một cơ sở chế tác uy tín, chất lượng thì lại không phải là chuyện đơn giản như tìm kiếm một cơ sở biết chế tác, hay bán sản phẩm đá mỹ nghệ.

 

Sự lựa chọn của khách hàng đã giúp cho sản phẩm truyền thống của chúng tôi xuất hiện nhiều hơn trên thị trường nhưng nó cũng mang đến những hệ lụy kèm theo như nhiều đại lý tại nhiều tỉnh thành không biết chế tác nhưng vẫn cũng cấp các sản phẩm mang thương hiệu làng nghề truyền thống. Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng với sản phẩm truyền thống của chúng tôi.

 

Lựa chọn cơ sở uy tín chế tác sản phẩm tâm linh

 

Làng nghề được hình thành cách đây khoảng 400 năm, với nhiều lần truyền tiếp kinh nghiệm cho đến nay trong khuôn viên làng nghề đã có đến hơn 300 hộ gia đình thực hiện công việc chế tác sản phẩm từ đá xanh nguyên khối. Cơ sở Thiện Phú là một trong những cơ sở có truyền thống chế tác lâu tại làng. Với ba đời truyền nhau thực hiện công việc chế tác đồ đá mỹ nghệ cho đến hiện tại chúng tôi không biết được đã có biết bao nhiêu sản phẩm được xuất ra thị trường.

Không chỉ thực hiện các mẫu mộ đá mà những nghệ nhân tại Thiện Phú còn thực hiện tất cả mọi sản phẩm tâm linh khác, trên nhiều chất liệu đá khác nhau như đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu và chủ đạo nhất vẫn là đá xanh Thanh Hóa, một trong những chất liệu đá đạt tiêu chuẩn chế tác nhất tại làng nghề chúng tôi. Một cơ sở uy tín là cơ sở không chỉ giúp bạn thực hiện chế tác mà họ sẽ giúp bạn kiểm tra địa điểm lắp đặt, tư vấn xem bạn nên xây dựng phần móng như thế nào cho phù hợp.

 

Những điều khách hàng cần được cơ sở tư vấn khi đặt lăng mộ

 

Tìm được một cơ sở chế tác uy tín, quý khách không chỉ sẽ được tìm hiểu kỹ về tất cả những chi tiết trong sản phẩm mà bạn còn được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của mình liên quan đến sản phẩm. Không chỉ có như thế cơ sở sẽ cùng bạn tham khảo và chế tác lên nhiều sản phẩm khác hoặc thiết kế nên một sản phẩm hoàn toàn mới.

 

Đặc biệt một cơ sở uy tín sẽ cùng bạn đánh giá trực tiếp địa bàn lắp đặt và hướng dẫn cho bạn cách xây dựng phần móng cũng như lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với diện tích khuôn viên của gia đình.