Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Có nên mua mộ đá ở những đại lý lẻ.

mo da ba mai

 

Gần hai mươi năm gắn với nghề sản xuất lăng mộ đá. Tôi đã đi lắp ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, và được chứng kiến những câu chuyện dở khóc dở cười của khách hàng, những người đã mua nhầm mộ đá kem chất lượng của các đại lý, cửa hàng nhỏ.

Những mẫu mộ đá kém chất lượng.

Hầu hết các đại lý đều sử dụng nguyên liệu đá ở các lò không có uy tín. Đá phôi bị nứt nẻ sẵn, sau khi gia công xong họ dùng keo cốn để gắn các vết nứt lại, sau một thời gian ngắn các lớp keo này hết tác dụng làm rơi các chi tiết được gắn ra. Gây mất thẩm mỹ cho một mẫu mộ đá. Có nhiều người sau khi đã lắp đặt xong, đến xưởng nhờ tôi khắc phục những lỗi trên, nhưng thật sự rất khó vì tính chất của đá rất nặng khi bị rơi vỡ thì rất khó thay thế.

Thợ đá ở các đại lý thường không có tay nghề và kinh nghiệm nên họ tạo ra các mẫu lăng mộ đá, phải nói là rất sấu, các chi tiết không cân đối, hoa văn thì cứng nhắc, độ sâu của hoa văn không đủ.

Lời khuyên của chúng tôi.

Khi quý khách muốn xây dựng một khu lăng mộ đá, cần phải hết sức cẩn trọng. Vì công việc này hầu hết chỉ được làm một lần, tránh động mồ, động mả. Để trọn cho mình một mẫu mộ đá chất lượng thì có rất nhiều yếu tố, như chất liệu đá, mẫu mã, kích thước, hoa văn….lời khuyên đơn giản của tôi là quý khách nên bỏ chút thời gian về trực tiếp làng nghề đá Ninh Vân. Ở đây quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất.