Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Thiện Phú sử dụng đá xanh chế tác lăng mộ đá khối

Tìm kiếm và kế thừa truyền thống ông cha, Lăng mộ đá Thiện Phú luôn tôn trọng và sử dụng những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng mà ông cha chỉ bảo. Các khối đá xanh nguyên khối được khai thác trên các ngọn núi được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất mọi sản phẩm.

lang mo da

Đá mỹ nghệ Thiện Phú sáng tạo nên các sản phẩm lăng mộ đẹp- chất lượng

Để tạo ra một khu lăng mộ đá đẹp những nghệ nhân cần sản xuất khá nhiều hàng mục để ghép tạo thành một khu lăng mộ hoàn chỉnh gồm lăng thờ chính, mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá,...

Không chỉ có như thế việc xây dựng những mẫu mộ đá thông thường cũng khiến cho các nghệ nhân tốn không ít công sức. Từ chọn nguyên liệu cho đến chọn mẫu mã hoa văn cũng đều rất khó khăn.

Với nhu cầu của khách hàng ngày một nâng cao các nghệ nhân luôn luôn cố gắng tạo nên các sản phẩm chất lượng cả về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu.

Với hơn 22 năm xây dựng và phát triển cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi đã tạo nên nhiều sản phẩm, công trình nổi tiếng, được lòng tin của khách hàng. Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.

Nguồn: http://langmoda.net.vn/