Hỗ trợ trực tuyến
support
  • DĐ: 0974 22 44 00
  • damyngheninhvan83@gmail.com

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Lăng mộ đá - Sản phẩm của cơ sở ĐMN Thiên Phú.

Lăng mộ đá Thiên Phú, là một cơ sở chạm khắc đá nổi tiếng trong và ngoài tỉnh. Nghề làm lăng mộ đá ở đây có từ rất lâu đời. Cơ sở chung tôi chuyên các công trình về đá như: khu lăng mộ đá, đền thờ  đá. Trong đó sản phẩm mộ vẫn được chú trọng.

Mẫu mộ đá tam sơn  001

Lăng mộ đá xanh Minh Quang và hình thức kinh doanh.

Kinh doanh với hình thức sau : mẫu mộ đá, kích thước, kiểu dáng, trang trí, giá cả các mặt hàng từng thời điểm, được doanh nghiệp cập nhật thường xuyên trên mạng Internet qua Website http://langmodatp.com của cơ sở, để quý khách tiện xem xét, tham khảo, lựa chọn, giao dịch. Chúng tôi sản xuất và bán trực tiếp, đặc biệt không qua các khâu trung gian, không qua đại lý, ủy quyền hay môi giới .

– Cơ sở lăng mộ đá Minh Quang sản xuất và bán sản phẩm theo 4 hình thức sau : Bán trực tiếp tại cơ sở với các mẫu lăng mộ đá có sẵn. Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản xuất và bán hàng qua mạng Internet. Sản xuất và lắp đặt khu lăng mộ đá tại địa chỉ của khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu) .

– Cơ sở chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành sản phẩm mộ đá do chính mình làm ra. Việc vận chuyển sản phẩm theo thỏa thuận giữa khách hàng và cơ sở.

Nội dung kinh doanh của lăng mộ đá Minh Quang:

 Doanh nghiệp sản xuất mới và phục chế cũ các mặt hàng từ đá trên các lĩnh vực : công trình đền chùa, khu lăng mộ bằng đá, khu di tích lịch sử…………

Để đáp ứng ngày càng cao của thị trường, cơ sở đã liên kết với các vùng đá khác ở miền trung và phía bắc để khai thác , chế tác các mặt hàng từ loại đá trắng, đá màu các loại phục vụ theo nhu cầu khách hàng. mọi thông tin, quý khách liên hệ sẽ được cơ sở trả lời ngay cho của quý khách .

Cơ sở mộ đá Thiên Phú mong muốn được liên kết , liên doanh với quý khách xa gần để sản xuất các mặt hàng, đặt các địa điểm bán hàng mộ đá Thanh Hóa ,cung cấp thông tin , liên kết với các trang web khác để giới thiệu , quảng bá sản phẩm . Thế mạnh của chúng tôi là các mặt hàng phục vụ nhu cầu về tâm linh như lăng mộ đá xanh, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá… , vì vậy cơ sở xin được phục vụ nhu cầu về tư vấn trong lĩnh vực văn hóa tâm linh – thuật phong thuỷ – những tục lệ cổ truyền theo phong tục người á đông .

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi- lăng mộ đá Minh quang:

 các sản phẩm do doanh nghiệp chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng đá Xanh Thanh Hoá đông đặc không dạn om; hoa văn tinh xảo, mẫu mã đẹp, phong phú.

Cơ sở Minh Quang luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của quý khách chính là sự phồn Vinh của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Đối tác